Thép cuộn
Thép thanh vằn (thép gân)
Thép góc (sắt chữ V)
Thép hình
Thép tròn trơn
Sản phẩm tiêu biểu
Liên kết web
Thông kê truy cập
418077
GIỚI THIỆU  

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN HÒA PHÁT
Ngày thành lập: 12 tháng 04 năm 2000
Trụ sở chính: 343C Lạc Long Quân - P. 5 – Q. 11 - Tp. Hồ Chí Minh
Cửa hàng: 450-452, đường số 7 - Khu phố 8 – KDC Tân Tạo – Q. Bình Tân - Tp. Hồ Chí Minh

LĨNH VỰC KINH DOANH :
1- Thép xây dựng các loại : Thép cây, Thép cuộn.
2- Thép định hình : Thép chữ U, I, H, V, xà gồ chữ C, Hộp vuông...
3- Thép tấm, lá đen, tole màu, mạ, tráng kẽm...
4- Ống thép đen, ống tráng kẽm, ống mạ, ống inox và các sản phẩm phụ kiện: co nối, chữ T.

Ngoài ra CÔNG TY TNHH HÒA PHÁT còn đầu tư xây dựng dự án khu dân cư, khu công nghiệp, cho thuê kho bãi, nhà xưởng. Xây dựng cơ sở hạ tầng, nhà dân dụng, nhà xưởng và các công trình công nghiệp.

CÔNG TY TNHH HÒA PHÁT luôn tâm niệm xây dựng một thương hiệu uy tín là chỗ dựa đáng tin cậy cho khách hàng và có khả năng cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với sự phục vụ hoàn hảo. Chúng tôi luôn hợp tác chặt chẽ với khách hàng để đảm bảo khách hàng nhận được đúng sản phẩm, đúng thời gian yêu cầu. Không chỉ cung cấp Thép mà đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp của Hòa Phát sẽ giúp Quý khách hàng lựa chọn những sản phẩm Thép chất lượng cao, giá cả hợp lý cho công trình của mình.

CÔNG TY TNHH HÒA PHÁT luôn luôn lắng nghe và luôn luôn mong muốn hợp tác để cùng Quý khách hàng phát triển. Vì vậy với trang Web này chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp những thông tin cho Quý khách về sản phẩm Thép. Cũng từ đó Quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin liên quan hoặc liên hệ chào hàng, đặt hàng trực tiếp với công ty trên trang web này.